Nhờ có Canxi sẽ giúp trẻ cao lớn, tăng cường cho khả năng miễn dịch và tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh khi chúng xâm nhập vào cơ thể. Với những trẻ thiếu Canxi, trẻ sẽ chậm lớn, xương nhỏ và yếu dễ dẫn đến bệnh còi xương, chất lượng răng kém, dễ sâu và răng mọc không đều.

Thành phần Canxi có trong Nước yến sào trẻ em giàu dinh dưỡng Babi Bird kết hợp với Taurine và Lysine là thức uống bổ dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Nước yến sào trẻ em giàu dinh dưỡng Babi Bird được chưng theo phương pháp giữ nguyên sợi yến ở nhiệt độ cao cùng hương Vani tự nhiên thơm ngon, ngọt dịu giúp trẻ ăn ngon miệng mà không sợ sâu răng, béo phì.

          Nên bổ sung nước yến sào trẻ em giàu dinh dưỡng thường xuyên để trẻ có thể phát triển một cách tốt nhát từ những năm tháng đầu đời.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Trẻ em luôn nằm trong TOP những địa chỉ bán Yến sào, nước yến uy tín nhất hiện nay. Cùng với phương châm “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG” chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng sức khỏe trọn đời của Qúy khách.

Các sản phẩm Nước yến tại Cửa hàng Yến sào Trẻ em đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Kính mời Quý khách ghé qua Cửa hàng Yến sào Trẻ em để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hoặc Quý khách gọi vào Hotline: 09 3131 8383 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Website https://yensaotreem.com/

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!