Nước yến sào trẻ em nguyên chất Babi Bird là sản phẩm nước yến phục vụ đối tượng trẻ em. Trong nước yến sào trẻ em nguyên chất có chứ các thành phần axit amin tốt cho phát triển thể chất và tinh thần trẻ: Taurine, Lysine,…

Trẻ ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng nước yến sào nguyên chất Babi Bird, phụ huynh khi mua về không cần phải chế biến mà cho bé dùng trực tiếp.

Loại nước yến sào trẻ em nguyên chất này có hương vị thơm ngon, kích thích vị giác của trẻ, giúp trẻ ăn ngon ngủ sâu giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Trẻ em luôn nằm trong TOP những địa chỉ bán Yến sào, nước yến uy tín nhất hiện nay. Cùng với phương châm “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG” chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng sức khỏe trọn đời của Qúy khách.

Các sản phẩm Nước yến tại Cửa hàng Yến sào Trẻ em đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Kính mời Quý khách ghé qua Cửa hàng Yến sào Trẻ em để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hoặc Quý khách gọi vào Hotline: 09 3131 8383 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Website https://yensaotreem.com/

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!