Bạn biết đấy, trong YẾN SÀO chứa hơn 18 loại axid amin cùng vô số các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sử dụng yến sào hàng ngày thì dù thời tiết có nắng nóng tới đâu cơ thể cũng luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, đầy sức sống.Những bệnh vặt mùa hè như cảm cúm, sổ mũi, nhức đầu sẽ không tới làm phiền bạn được vì giờ đây cơ thể bạn đã có sức đề kháng tốt nhờ yến sào..

Hệ thống Cửa hàng Yến Sào Trẻ Em luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm của hệ thống cửa hàng luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline/ Zalo : 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https://yensaotreem.com/  để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

  Chúng tôi luôn ưu tiên mang đến dịch vụ các tốt nhất, sẵn sàng giao hàng mọi lúc mọi nơi nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!