Từ lâuNước yến trẻ em đã được coi là nguồn thực phẩm kì diệu bổ dụng nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Công dụng của nước yến trẻ em đối với sức khoẻ tốt như thế nào đã được các nhà nghiên cứu chứng minh, những đối tượng trẻ nhỏ lười ăn, chậm tăng cân, hay ốm, đang phát triển cần được bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để bé yêu nâng cao sức đề kháng và tăng cường các vi chất cần thiết cho cơ thể. 

ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA YẾN SÀO – NƯỚC YẾN UY TÍN

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Trẻ em đang là địa chỉ bán Yến sào, nước yến uy tín nhất hiện nay. Cùng với phương châm “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG” chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại Cửa hàng Yến sào Trẻ em đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Kính mời Quý khách ghé qua Cửa hàng Yến sào Hà Nội để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hoặc Quý khách gọi vào Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Website https://yensaotreem.com/

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!