Nước yến Khánh Hòa và Nutrinest được chế biến từ yến sào thiên nhiên nên nó vẫn đảm bảo thành phần dinh dưỡng như yến sào thô, tuy nhiên hàm lượng sẽ thấp hơn.

Theo kết quả nghiên cứu, yến sào có tác dụng bổ phổi, bổ huyết, thanh nhiệt, kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sức đề kháng của cơ thể; dùng yến sào thường xuyên sẽ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng…

 

nuoc yen sao cho tre em co nen dung thuong xuyen1

 

Vậy nước yến sào có tốt cho trẻ? Nước yến sào có tác dụng tốt với trẻ vì giúp bổ sung thêm protein, canxi và các vi chất thiết yếu. Dùng yến sào thường xuyên sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, tăng cường các kích thích sinh trưởng của tế bào. Vì thế bố mẹ có thể yên tâm cho trẻ uống nước yến Khánh Hòa và Nutrinest mà không phải lo lắng về giá trị dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ. Hơn thế nữa nước yến sào lại có vị ngon ngọt đặc trưng giúp các bé không thấy khó uống hay có cảm giác chán.

Đặc biệt, trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, đêm ngủ không ngon giấc, hay bị ho, bệnh về phổi, viêm phế quản là những trường hợp cần thiết nên bổ sung yến sào. Nếu dùng được nước yến sào thường xuyên và đúng liều lượng thì khả năng miễn dịch và sức đề kháng của trẻ được cải thiện.

 

nuoc yen sao cho tre em co nen dung thuong xuyen2

 

Những lưu ý khi sử dụng nước yến sào với trẻ nhỏ

Tuy nước yến sào rất tốt nhưng bố mẹ cũng cần lưu ý những điểm sau:

- Không nên cho trẻ sơ sinh uống nước yến sào hay các món làm từ yến sào.

- Không nên cho trẻ uống nước yến sào ngay trước bữa ăn sẽ làm trẻ chán ăn.

- Bên cạnh bổ sung nước yến vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày, các bậc phụ huynh cũng cần cho trẻ ăn đầy đủ các thành phần cần thiết khác trong khẩu phần hàng ngày như cháo, súp, các loại tôm, cá, thịt, trứng, sữa và rau quả tươi..., thay đổi món ăn thường xuyên để trẻ ăn ngon miệng hơn, và nên có chế độ vận động cơ thể cho bé hàng ngày.