Dưới đây là 2 món ngon ngày nắng nòn cho bé. Đảm bảo với 2 món ăn này sẽ cung cấp nguồn năng lượng và dưỡng chất dồi dào cho bé yêu, đồng thời giải nhiệt, giúp bé tăng sức đề kháng để luôn khỏe trước sự biến đổi thất thường lúc nắng gắt, lúc mưa giông của thời tiết.

Nước Yến Babi Bird Nutrinest là yến sào chưng đậm đặc bổ sung dinh dưỡng, vô cùng phù hợp với trẻ em bởi vì sản phẩm có chứa:

- Sợi yến thật 100% với hàm lượng vô cùng cao 6 gram/hũ, khi nấu chín tương đương 4 gram sợi yến thô, sẽ cung cấp lượng dinh dưỡng đáng kể cho trẻ.

- Lysine: Kích thích bé ăn ngon miệng

- Taurine: Dưỡng chất thiết yếu cho việc hình thành và phát triển tế bào não còn non nớt của trẻ.

bat mi 2 mon ngon ngay nang nong cho be 4

Nước yến Sanest Kids Khánh Hòa được nấu từ nguồn Yến sào thiên nhiên do Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác tại các đảo Yến Khánh Hòa kết hợp với Taurine và Orafti GR. Nước yến giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa, tăng cường trí nhớ và bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể bé như canxi, sắt, kẽm...

bat mi 2 mon ngon ngay nang nong cho be 2

- Taurine: Hỗ trợ cho sự tăng trưởng, phát triển thị giác, trí não.

- Orafti GR: Giúp nhuận tràng, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Quy cách: Hộp chứa 01 lọ, mỗi lọ 62ml, được đóng gói trong thùng carton chứa 60 hộp.

Nước yến sào rất tốt cho trẻ em vì nó giàu dinh dưỡng hơn nữa lại thanh ngọt dễ ăn, không gây béo phì, không kích thích sâu răng, mát và dễ tiêu hóa.

Hy vọng bài viết trên hữu ích với Quý khách.

Hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383

Website: http://yensaotreem.com/