Thời tiết giao mùa và chuyển lạnh khiến trẻ nhỏ thường hay bị ho, cảm cúm do sức đề kháng còn non yếu, dễ dẫn đến nhiễm lạnh. Để trị dứt điểm cơn ho của bé nhiều mẹ đã sử dụng “súp yến sào vị gừng”.

bi quyet tri dut diem con ho cua be

Nguyên liệu chuẩn bị:

+ 3 gam yến sào tinh chế (đã được nhặt)

+ 3 “sợi” gừng tươi thái lát mỏng

Cách chế biến: Yến sào sau khi được nhặt sạch sạch lông và loại bỏ hết tạp chất thì cho vào thố chưng chuyên dụng, chưng cách thủy khoảng 30 – 40 phút. Trước khi tắt bếp khoảng 10 phút cho thêm 1 chén đường phèn (đã hòa tan trong nước) và gừng thái sợi đã chuẩn bị.

bi quyet tri dut diem con ho cua be 2

Tại sao súp yến sào nấu cùng gừng lại chữa ho?

Tổ yến có vị ngọt tính bình vào hai kinh phế và vị có tác dụng làm sạch phổi, tăng đề kháng với siêu vi, các bệnh cảm cúm và triệu chứng dị ứng. Vì thế trong trường hợp phòng cúm A/H1N1, nếu có điều kiện có thể cho cảbé và người lớn tuổi dùng. Bên cạnh đó, gừng có vị cay, tính ấm có tác dụng giảm ho và hỗ trợ hô hấp rất hiệu nghiệm.

Bài thuốc 3 nấu yến sào với vài lát gừng chữa ho là phương pháp phương pháp trị bệnh hiệu quả, dễ thực hiện và hoàn toàn tự nhiên, không lo để lại tác dụng phụ, đã và đang được sử dụng rất nhiều. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Mời quý khách ghé tới cửa hàng Yến Sào Trẻ Em hoặc gọi điện tới hotline: 024 2244 8383 – 09 3131 8383. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và chia sẻ tới quý khách những bí quyết chế biến yến sào thành nhiều món ăn ngon. Cửa hàng giao yến tận nơi theo yêu cầu.

Yến Sào Trẻ Em– tận tâm vì sức khỏe người Việt!